ครบวงจรกับ simpliFactory

ชุดเทคโนโลยีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ทั้ง software และ hardware คุณภาพสูง ใช้งานง่าย ตรงความต้องการ

simpliInterface ช่วยให้เครื่องจักร เชื่อมโยงกับระบบได้อย่างราบรื่น

รองรับการสื่อสารในรูปแบบที่แตกต่างกัน ของแต่ละเครื่องจักร
ลองคิดดูว่าถ้าเราไม่ต้องให้คนจดข้อมูลที่ได้จากหน้าจอเครื่องลงในเอกสาร แล้วค่อยส่งเอกสารนี้ขึ้นไปบน office แล้วก็ยังต้องให้พนักงาน office กรอกเข้า application อีกที ช่างเป็นกระบวนการที่เปลืองเวลา และก่อให้เกิดความผิดพลาดสูง
เพราะเครื่องจักรแต่ละเครื่อง มีรูปแบบการสื่อสารที่แตกต่างกัน เลยเกิดช่องว่างของการเชื่อมต่อของข้อมูล simpliInterface เป็นคำตอบ เราสามารถเขียน software ที่สามารถ interface กับเครื่องจักรของคุณและ ออกแบบ/พัฒนา software application ที่ช่วยในการเก็บข้อมูล และประมวลผลเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในระบบงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

SimpliSystem

System design and deployment: ให้ระบบในโรงงานของคุณมีเสถียรภาพ และทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบ network / server ในโรงงานของคุณบริการ SimpliSystem ช่วยให้กิจกรรเหล่านี้ง่ายดาย คุณแค่บอกความต้องการของคุณ ทางเราจะทำการจัดหา hardware/software ที่เหมาะสมให้กับคุณ พร้อมกับประเมินค่าใช้จ่าย และ system configuration/tuning ให้ระบบของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ล่ม ไม่ก่อปัญหากวนใจ

เราสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ hardware ที่ใช้ในระบบไม่ว่าจะเป็น panel pc, server, storage, barcode printer/scanner และอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นในโรงงานของคุณ software ของเรารองรับการทำงานร่วมกับ mobile device platform ที่เป็นที่นิยมได้เช่น Android และ iOS

simpliOffice

Software ที่ช่วยให้การจัดการข้อมูลในโรงงานเป็นเรื่องง่าย

ไม่ว่าจะเป็น software application เฉพาะทางที่ทางโรงงานของคุณต้องการให้เราพัฒนา หรือจะเป็นระบบ ERP ( Enterprise Resource Planning ) เราสามารถพัฒนาด้วยค่าใช้จ่าย ที่ประหยัดและได้ software ที่มีคุณภาพสูง ด้วยความชำนาญใน opensource technology คุณจะได้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและใช้งานได้จริงแถมไม่แพงเหมือนแต่ก่อนอย่างแน่นอน

simpliApplication สามารถเชื่อมต่อกับ simpliInterface ได้อย่างราบรื่น ระบบ Office สามารถเรียกใช้ ข้อมูลที่มาจากเครื่องจักรในกระบวนการผลิต แทบจะเป็น real time รวดเร็วทันใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และที่สำคัญเราสามารถเรียกดูข้อมูลผ่าน mobile devices ต่างๆได้ ช่วยให้การทำงานของคุณสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา

Articles

Our Products


Get in Touch with us

Speak to Us or Whatsapp(+66) 83001 0222

Chat with Us on LINEiiitum1984

Our HeadquartersChanthaburi, Thailand