รับออกแบบและพัฒนา Responsive Website / Web application

Responsive website/ web app คือ Website/web app ที่ปรับการแสดงผลให้เข้ากับ อุปกรณ์ชนิดต่างๆ เช่น Smart phone, Tablet  เนื่องจากแต่ละอุปกรณ์มีความกว้างของจอแสดงผลแตกต่างกัน  ในปัจจุบันผู้ใช้งานมักจะเรียกดู website ผ่าน Smart phone เสียเป็นส่วนใหญ่

ทีมงานของเราจะเน้นหัวข้อต่อไปนี้ในการพัฒนา website/web application

1. ความเร็วการแสดงผล ( Web page loading speed ) ของ Web page ทุกวันนี้ความเร็วของการแสดงผลเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะว่าเราเปิดใน Smart phone ที่ใช้ 4G/5G internet  ถ้าเราไม่ทำการปรับแต่ง code , รูปภาพ , วิดีโอ ให้มีขนาดที่เหมาะสม ก็จะทำให้ web page ของเราโหลดช้า ทำให้ลูกค้าของเรารอนานแล้วก็หมดความอดทน เราก็จะเสียลูกค้าไป

2. ความปลอดภัย ( System security ) สมมติว่า Website ของเรากำลังไปได้ดี อยู่ดีๆ ก็มีคนเข้ามา hack server ของเรา แล้วก็ขโมยข้อมูลทั้งหมดของเราไป หรือไม่ก็ทำการเรียกค่าไถ่ website ของเรา ซึ่งเท่ากับว่าสิ่งที่เราทำมาทั้งหมด จะหายไปกับตา สิ่งที่ทางทีมงานของเราจะทำคือ ทำการตั้งค่า Firewall ของ Operating System และทำการปิดช่องโหว่ในส่วนของ Operating System เอง จนถึงทำการเพิ่มระบบความปลอดภัยในระดับของ Web application  ซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยให้ website ของเรามีความปลอดภัยสูงขึ้น และทีมงานของเราก็จะทำการติดตั้ง HTTPs ให้อีกด้วย

3. ใช้ WordPress เป็นระบบ CMS ( Content Management System ) ซึ่งเป็นที่นิยมที่สุดในขณะนี้ และมีการปรับปรุงแก้ไขตลอดเวลา  WordPress เป็น opensource software ซึ่งทำให้มีผู้พัฒนาระบบอยู่ทั่วโลก  และการที่เป็นระบบ  CMS จะช่วยให้คุณลูกค้า ทำการ update ข้อมูลใน website ได้ง่าย และมีเครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการจัดการ media file ( Audio, Video, Photo ) และยังช่วยให้การทำ SEO ( Search Engine Optimization ) ทำได้ง่ายขึ้นด้วย ซึ่งก็จะช่วยให้ website ของเราหาเจอใน  Google ได้ง่าย

4. หากต้องการพัฒนา Web Application ที่มีความสามารถของระบบ ค่อนข้างที่จะซับซ้อน ทางทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในภาษา Python เป็นอย่างมาก ซึ่งภาษา Python เป็นภาษาหลักในการใช้พัฒนาระบบ AI ( Artificial Intelligent ) ซึ่งระบบที่เราพัฒนาขึ้น จะเป็นระบบที่มีอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น และมี software library ที่คลอบคลุมในทุกๆ ความต้องการของลูกค้า

นอกจากนี้ทีมงานของเรายังให้บริการและปรึกษาการซื้อโฆษณาบน Google Ads และ Facebook Ads อีกด้วย โดยเรามีทีมงานที่ช่วยให้การซื้อโฆษณาและการสร้าง content บน website ให้สอดคล้องกัน เพื่อที่จะช่วยให้ต้นทุนในการซื้อโฆษณาแต่ละ platform ต่ำลง และเป็นการเพิ่มโอกาสในการปิดการขายมากขึ้นอีกด้วย

เครื่องมือที่ใช้ในการวัดผลของ website

 • Google PageSpeed
 • Google Analytic

Software ที่เราใช้ในการพัฒนา website

 • Docker
 • WordPress
 • Shopify
 • Bootstrap UI framework, Angular
 • Linux Ubuntu Server
 • Python, Flask/Django web framework
 • MongoDB , a document based database system
 • MariaDB, PostgreSQL database system
 • Nginx Web server

Contact Us

Contact us: patumos@gmail.com , for our demos

Articles

Our Products


Get in Touch with us

Speak to Us or Whatsapp(+66) 83001 0222

Chat with Us on LINEiiitum1984

Our HeadquartersChanthaburi, Thailand